Thủ tục thành lập Công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu

Ngày đăng (16/04/2015)
Facebook Twitter Addthis LinkedIn Google+

Công ty TNHH một thành do tổ chức làm chủ sở hữu là Công ty do tổ chức, doanh nghiệp hay một cơ quan nhà nước đầu tư vốn và là chủ sở hữu của Công ty. và chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty; Công ty có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Không được quyền phát hành cổ phần.

Hình ảnh minh họa (Nguồn internet)

Để đăng ký thành lập Công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu tổ chức thành lập công ty cần chuẩn bị những giấy tờ tài liệu sau:

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
  • Dự thảo Điều lệ Công ty.
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật (Quyết định thành lập, Giấy phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhậnd đầu tư…):
  • Danh sách người đại diện theo uỷ quyền kèm theo Bản sao hợp lệ Giấy CMND (hoặc Hộ chiếu) còn hiệu lực của những người đại diện theo uỷ quyền.
  • Bản sao hợp lệ Giấy CMND (hoặc Hộ chiếu) còn hiệu lực của người đại diệnt heo pháp luật của Công ty;
  • Các loại giấy tờ khác có liên quan như: Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định); Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Khi quý khách hàng lựa chọn DPLAW làm đơn vị tư vấn và đại diện thay mặt mình làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp thì Luật sư sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề có liên quan đến trình tự thủ tục pháp lý để mở Công ty cho khách hàng. Luật sư chỉ tính phí liên quan đến việc Soạn thảo Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp; Xây dựng điều lệ doanh nghiệp và thu các khoản phí phải nộp cho Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ, cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động và lệ phí khắc dấu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng Luật sư tư vấn và thực hiện dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty Luật Đại Phúc - DPLAW
Office: (04) 62663744 / 0985631183 / Fax: (04) 62663064
P405 toà nhà B11B, phố Mạc Thái Tông, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
www.luatdaiphuc.com

Chúng tôi trên Facebook  Chúng tôi trên G+  Liên hệ với DPLAW bằng Skype  Chúng tôi trên Youtube  Chỉ dẫn bản đồ 

Not file
Tags : doanh nghiệp đầu tư kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư vấn


Các bài liên quan
Tìm chúng tôi trên facebook
Bài viết mới
Đọc nhiều nhất

Tin tức nổi bật